Báo xây dựng hệ thống đài phun nước nghệ thuật năm 2018

Đặt mình vào vị trí khách hàng, chúng tôi thấu hiểu bạn muốn gì. Bên cạnh vấn đề chất lượng, tính thẩm mỹ thì giá cả khi lắp đặt đài phun nước đối với bạn là điều hết sức quan trọng. Nó quyết định tầm thế, sự đẳng cấp cũng như khả năng đáp ứng của khách hàng. Vì thế, báo giá hệ thống đài phun nước là một việc làm tất yếu, vì quyền lợi của khách hàng.

Hệ thống đài phun nước gồm những gì ?

Một hệ thống đài phun nước hoàn chỉnh sẽ bao gồm:

Báo giá hệ thống đài phun nước phụ thuộc vào số lượng máy bơm chìm tiêu chuẩn: Với một đài phun nghệ thuật kích cỡ vừa phải cho các khu vui chơi, sần vườn, sảnh tòa nhà cần có ít nhất 2 máy bơm chìm và một bình nén. Máy bơm thứ nhất cung cấp nước vào bồn chứa nước của vòi phun, máy bơm thứ hai thực hiện nhiệm vụ bơm cao áp, đẩy nước từ chân bồn nước đến các đầu phun tạo ra áp lực và tia nước bắt mắt. Bình nén chắc chắn phải có cảm biến để tự động điều chỉnh van đóng mở thông minh khi có sự thay đổi về áp suất trong bình.

Hệ thống đài phun nước hoàn chỉnh sẽ bao gồm máy bơm chìm, đầu phun nghệ thuật, đèn Led và các thiết bị phụ trợ khác

Báo giá hệ thống đài phun nước phải lưu ý đến các vòi phun lắp đặt bên trong. Các đầu phun có vai trò quyết định đến tính thẩm mỹ chung của đài phun. Nên lắp đặt nhiều vòi phun khác nhau để tạo sức hút tốt nhất. Giá thành phụ thuộc vào kích cỡ, số lượng và cả thiết kế của từng vòi phun khác nhau.

Hệ thống đèn led dưới nước: Đèn gồm đèn trang trí và đèn chiếu sáng. Đèn trang trí chủ yếu là đèn Led đa sắc âm nước rất ấn tượng, bắt mắt và đều được thiết kế có khả năng chống nước xâm nhập vào bên trong và chống ăn mòn, chống gỉ sét rất tuyệt vời. Để tham khảo thêm nhiều mẫu đèn led dưới nước cho đài phun xin truy cập https://daiphun.net/den-led-duoi-nuoc/

Đèn led dưới nước

Hình ảnh mẫu đèn led dưới nước D001 lắp đặt dành cho đài phun nước nghệ thuật

Hệ thống bảo vệ: Bao gôm các cảm biến mực nước, rơ le nhiệt, cảm biến nước mưa… Tác dụng dùng để duy trì mức nước ổn định, áp suất và nhiệt độ trong ngưỡng an toàn.

Báo giá hệ thống đài phun nước cụ thể, chính xác

Báo giá hệ thống đài phun nước đối với các thiết bị đầu phun nghệ thuật cũng cần căn cứ vào kích thước, chất lượng và thiết kế. Ví dụ, 3 đầu phun được dùng nhiều nhất hiện nay là đầu phun sủi bọt, cây nấm và hoa ba tầng. Trong đó đầu phun sủi bọt giá từ 500 – 600 ngàn đồng. Đầu phun hình cây nấm rẻ hơn từ 350000 – 450000 đồng. Đầu phun hoa ba tầng đắt nhất, từ 1500000 – 1700000 đồng.

Đầu phun nước nghệ thuật

Một đài phun nước đẹp cần phải có sự kết hợp từ nhiều đầu phun nghệ thuật khác nhau

Đối với hệ thống đèn thì bạn phải dựa vào loại đèn, thương hiệu và công suất tương ứng. Đèn đa sắc, chịu nước chuẩn IP67 trở lên chắc chắn có giá cao hơn so với đèn thường đơn sắc. Cụ thể, loại đèn Led đa sắc 12V, chống nước, chống giật, chống cháy nổ tốt thương hiệu Minder dùng phổ biến trong các đài phun nước hiện nay sẽ có giá khoảng 2 – 2,5 triệu đồng/bộ. Đây là thương hiệu uy tín trên thế giới nên bạn không phải lo lắng nhiều về chất lượng.

Báo giá hệ thống đài phun nước đối với các loại cảm biến, rơ le nhiệt, đồng hồ đo áp…nếu muốn biết chi tiết, bạn nên tìm hiểu trực tiếp tại các nơi bán chuyên nghiệp. Bởi đây là những thiết bị đa dạng về chủng loại, xuất xứ nên rất khó báo gía cụ thể và chính xác.

Trên đây, https://kientrucadong.net đã giới thiệu đến quý vị báo giá hệ thống đài phun nước một cách dễ hiểu. Nếu còn thắc mắc nào liên quan xin vui lòng liên hệ số hotline: 0916918181 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *