Cách vận chuyển đèn chùm khi chuyển nhà trọn gói

Cách vận chuyển đèn chùm khi chuyển nhà trọn gói

Đèn chùm là loại vật liệu trang trí nhà ở khá phổ biến hiện nay cho những ngôi nhà, chung cư, biệt thự hay cả các phòng làm việc, trung tâm thương mại. Sử dụng đèn chùm mang lại vẻ đẹp sang trọng, ánh sáng hài hòa cho không gian trang trí.

Tuy nhiên, khi chuyển nhà thì việc vận chuyển đèn chùm không phải là đơn giản. Bạn cần phải đảm bảo sự khéo léo, tỉ mỉ để công việc vận chuyển nhanh chóng, an toàn để không bị vỡ và ảnh hưởng đến vẻ đẹp của chúng.

Cách vận chuyển đèn chùm khi chuyển nhà trọn gói

Khó khăn khi tháo lắp đèn chùm

Đèn chùm với nhiều chất liệu khác nhau như các loại đá, pha lê, kim loại, thủ tinh, vật liệu tổng hợp,… đèn rất thu hút với vẻ ngoài long lanh, sang trọng nhưng lại khá nặng và dễ vỡ. Do vậy, quá trình tháo dỡ cần lưu ý để đảm bảo không bị vỡ hoặc hỏng hóc.

Ngoài ra, chủ yếu đèn chùm được treo trên trần nhà của các phòng họp, trung tâm thương mại, phòng là việc, hội nghị,… và cần sự trợ giúp của nhiều người để việc vận chuyển được tốt hơn.

Khi bạn muốn chuyển đèn chùm, nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội. Nhân viên sẽ làm việc khoa học, nhiều kinh nghiệm giúp việc tháo dỡ được an toàn hơn bởi công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ thuật cao.

Tháo dỡ đèn chùm

Đèm chùm treo ở vị trí cao nên trước khi tiến hành tháo dỡ thì cần sử dụng các loại trang thiết bị cần thiết như cầu thang, tua vít, bút thử điện, quần áo bảo hộ,… ngoài ra, để hạn chế những rủi ro do rơi vỡ thì nên sử dụng một vài chiếc chăn hay đệm trải dưới sàn nhà.

Trước khi tiến hành tháo rỡ, nên ngắt nguồn điện và lấy bút thử điện và xem lại lần nữa để đảm bảo không có điện thì mới bắt đầu tháo. Nếu không an tâm, bạn có thể chụp lại từng công đoạn tháo dỡ để khi lắp đặt được đúng thứ tự.

Vệ sinh và đóng gói

Việc vệ sinh đèn trùm là không thường xuyên do nó ở trên cao. Do đó, bạn hãy tranh thủ cơ hội này để vệ sinh chúng cho sạch sẽ trước khi đóng gói.

Sau khi vệ sinh sạch sẽ, dùng vải lau khô đèn thì tiến hành đóng gói tiếp theo. Chiếc đèn chùm có nhiều bóng nhỏ nên bạn có thể tiến hành đóng gói riêng từng bóng. Không nên đóng gói cả cụm bởi nếu như vậy thì có thể khiến bóng bị vỡ, không sử dụng được nữa.

Nên để đèn chùm trong thùng carton hay thùng xốp giúp hạn chế được những áp lực hay bị tác động, va chạm.

Lắp đặt đèn chùm tại nơi ở mới

Bạn nên lắp đặt cẩn thận theo đúng quy trình bởi công việc này khá phức tạp và tỉ mỉ. Hãy lưu ý trong quá trình tháo lắp để đèn chùm được vận chuyển an toàn và nguyên vẹn như ban đầu.

Nguồn: https://kientrucadong.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *