Mua túi xách da nam đi du lịch giá rẻ

Nếu bạn yêu thích phong cách đơn giản, tinh tế và đang tìm mua túi xách da nam đi du lịch giá rẻ để chuẩn bị cho những chuyến đi chơi, hành hương, về quê đón Tết ...

Với nhiều mẫu mã đa dạng và nhiều mức giá khác nhau phù hợp cho từng tầng lớp,nhu cầu sử dụng của mối người. Tất cả đều sở hữu thiết kế thời trang, chất lượng tốt với chất liệu da bò thật 100% hoặc da PU nhập khẩu.

tui-du-lich-d2-3

Nếu bạn yêu thích phong cách đơn giản, tinh tế và đang tìm mua túi xách da nam đi du lịch giá rẻ để chuẩn bị cho những chuyến đi chơi, hành hương, về quê đón Tết … Thì những chiếc túi xách, túi du lịch vừa thời trang vừa tiện dụng của Đồ da Paddy là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 

 

Tui-du-lich-da-nam-ct3

>>> Xem thêm: Ví da nam dài cầm tay đựng điện thoại thời trang và đẳng cấp

–   Khám phá danh mục sơn chống thấm Sika tốt nhất tại USS

–  Cách điều trị nám mảng bằng công nghệ Lucas plus

Với nhiều mẫu mã đa dạng và nhiều mức giá khác nhau phù hợp cho từng tầng lớp,nhu cầu sử dụng của mối người. Tất cả đều sở hữu thiết kế thời trang, chất lượng tốt với chất liệu da bò thật 100% hoặc da PU nhập khẩu bền bỉ, chịu nhiệt tốt.

dodapaddy.com.12

Đặc biệt tính năng tiện ích được phát huy tối đa không những thế còn đẹp, thời trang và cá tính nhưng không kém phần tinh tế. Chính vì thế những chiếc túi xách da nam đi du lịch rất được ưa chuộng.

ĐỒ DA PADDY
Địa chỉ showroom 1 : Số 21 ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Địa chỉ showroom 2 : Số 12 Ngách 9 Ngõ 178 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Bán Hàng Online: 0968000198
Liên hệ làm đại lý hoặc mua buôn: 0968000198 – 0986990003
Website: dodapaddy.com
Email: dodapaddy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *