Những cách chống bão cho nhà mái tôn CỰC HIỆU QUẢ

Có thể bạn đã từng nghe đâu đó về những cách chống bão cho nhà cửa, nhưng bạn thực hiện những điều đó có dễ dàng?

Đó đã phải là những phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất để giúp bạn phòng chống và hạn chế rủi ro, thiệt hại do những cơn bão gây ra?

Đặc biệt nếu ngôi nhà của bạn là nhà mái tôn, bạn lại càng cần phải biết những phương pháp chống bão cho nhà mái tôn cực kỳ hiệu quả này.

Không chỉ đối với nhà mái tôn mà đối với mọi loại mái nhà đều có khả năng bị tốc mái, hư hại nếu không được thực hiện chống bão cho mái tôn đúng cách.

Người ta vẫn nói “Phòng còn hơn chống” bạn nên có sự tính toán và chuẩn bị kỹ lưỡng về việc phòng chống bão cho mái nhà của bạn ngay từ khi bắt đầu xây nhà cho đến khi sử dụng, thậm chí là khi sửa chữa, nâng cấp.

Dưới đây là 7 cách chống bão cho nhà mái tôn được khuyến cáo thực hiện bởi những người dân các tỉnh ven biển. Những điều này có thể giúp bạn giữ an toàn cho ngôi nhà, bảo vệ tài sản và tính mạng con người tại bất cứ đâu mỗi khi đối mặt với những diễn biến xấu của thời tiết, đặc biệt là gió, bão, lốc xoáy.

1. Chặt tỉa cành cây, phát quang cây cối chống bão cho nhà mái tôn.

2. Neo giữ chắc chắn các đường dây điện, cáp viễn thông xung quanh khu vực nhà ở.

3. Thiết kế và thi công hệ thống khung kèo mái tôn chắc chắn

4. Sử dụng tôn chính hãng, mua vật liệu xây dựng đúng tiêu chuẩn

5. Sử dụng ke (nẹp) chống bão mái tôn

6. Sử dụng bao cát, bao gạch chống bão cho mái tôn

7. Hãy chắc ngôi nhà của bạn kiên cố và kín gió

> Xem chi tiết thông tin và những chú ý khi thực hiện tại bài viết gốc: 7 cách chống bão cho nhà mái tôn CỰC KỲ HIỆU QUẢ bạn BẮT BUỘC PHẢI BIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *