Những địa điểm lý tưởng cho những người thích phiêu lưu và khám phá một mình

(Tài trợ: https://kientrucadong.net/) Ngày càng có nhiều người thích đi du lịch một mình. Với họ, “du lịch cô đơn” là cách tốt nhất để tận hưởng cả chuyến đi. Trang Travel And Leisure đã đề xuất những địa điểm lý tưởng cho những người thích phiêu lưu và khám phá một mình. Đứng đầu bảng trong danh sách này là New Zealand, quốc gia được lấy bối cảnh để quay bộ phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn”.

Na Uy cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu. Những thành phố ven biển, những chuyến tàu tham quan vịnh, những khách sạn tiện nghi sẽ làm hài lòng mọi du khách.

Đến Thụy Sĩ, du khách nên sắm cho mình một đôi giày đi bộ thật thoải mái. Đi bộ và sử dụng các phương tiện công cộng như xe điện, tàu hỏa… là cách khám phá Thụy Sĩ tuyệt vời nhất.

Bạn có nhận ra hình ảnh đường phố quen thuộc này? Đây chính là Việt Nam. Theo trang Travel And Leisure, cuộc sống luôn ngập tràn màu sắc và rất an toàn tại các thành phố lớn ở Việt Nam. Du khách nên hòa mình vào các tuyến phố đi bộ ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, hay tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng ở Phú Quốc…

Những người đi du lịch một mình sẽ rất thích Nhật Bản. Các căn phòng khách sạn với thiết kế siêu nhỏ, nhưng đầy tiện ích sẽ khiến du khách vô cùng thích thú.

Phần Lan chào đón du khách với những quán cafe ngoài trời, những khu chợ độc đáo. Đến Phần Lan, du khách nên thử một lần tắm hơi – vốn là một phần thiết yếu trong văn hóa quốc gia này.

Người Chile luôn thân thiện và mến khách. Những người đi du lịch một mình sẽ trải nghiệm những chuyến phiêu lưu tại đất nước có sa mạc, núi non và các bờ biển trải dài này.

Xem thêm: Đặt vé Jetstar giá rẻ nhất đi du lịch tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *