Những lợi ích không ngờ từ việc trang trí đèn Led

Những lợi ích không ngờ từ việc trang trí đèn Led 1

Nhiều đơn vị đã nói lời tạm biệt với đèn huỳnh quang, halogen và các loại đèn khác để chuyển sang đèn Led. Vậy đèn Led có những lợi ích gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Đèn Led đã có những cuộc càn quét thị trường thiết bị chiếu sáng bởi vì nhiều lý do như tuổi thọ cao, mức tiêu thị điện năng giảm và yêu cầu bảo trì thấp hơn. Khi giá thành của bóng đèn Led rẻ hơn các loại bóng đèn khác, thì ngày càng nhiều đơn vị tìm mua sử dụng để nâng cấp hệ thống chiếu sáng của họ. Loại bóng đèn này mang lại nhiều lợi ích không ngờ so với các loại bóng đèn truyền thống.

Những lợi ích không ngờ từ việc trang trí đèn Led 1

Tiết kiệm năng lượng

Đèn Led sử dụng điện ít hơn khoảng 50% so với các loại đèn sợi đốt, huỳnh quang và halogen truyền thống, giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí năng lượng đáng kể, đặc biệt đối với các không gian cần phải sử dụng đèn trong thời gian dài.

Tuổi thọ cao

Không giống như đèn sợi đốt, đèn Led không bị cháy và hỏng, chúng chỉ mờ dần đi theo thời gian. Đèn Led chất lượng có thể kéo dài tuổi thọ lên đến 30.000.000 giờ hoặc thậm chí là lâu hơn, tùy thuộc vào chất lượng của đèn và vật cố định. Một bóng đèn sợi đốt thông thường chỉ kéo dài khoảng 1000 giờ, bóng huỳnh quang compact có tuổi thọ khoảng 8000 – 10000 giờ. Với tuổi thọ hoạt động lâu bền, đèn Led có thể giảm chi phí nhân công thay thế bóng đèn trong các trung tâm thương mại,…

Độ bền

Không có dây tóc hoặc vỏ kính, đèn Led có khả năng chống vỡ và phần lớn miễn nhiễm với các tác động khác. Ánh sáng truyền thống thường được chứa trong một vật mặt ngoài bằng thủy tinh hoặc thạch anh, nó có thể dễ bị hư hại. Mặt khác, đèn Led có xu hướng không sử dụng bất kỳ loại kính nào, thay vào đó chúng được gắn lên bảng mạch và được kết nối với dây dẫn hàn có thể dễ bị tác động trực tiếp mà vẫn không bị vấn đề gì.

Độ tức thì

Hầu hết các bóng đèn huỳnh quang và HID sẽ không sáng luôn sau khi được bật, có bóng phải chờ đến phút thứ ba nó mới sáng được ở mức tối đa. Còn đèn Led bật ở độ sáng 100% gần như ngay lập tức.

Khả năng kiểm soát

Doanh nghiệp của bạn có thể sẽ mất một khoản phí để làm cho các hệ thống chiếu sáng huỳnh quang ở điều chỉnh được độ sáng, nhưng đèn Led như các thiết bị bán diễn vốn đã tương thích với các thiết bị điều khiển nên bạn sẽ không mất thêm khoản phí nào.

Một số đèn Led thậm chí chỉ bị mờ khoảng 10% ánh sáng trong khi hầu hết các đèn huỳnh quang chỉ đạt khoảng 30% độ sáng đầy đủ

Không phát thải tia IR và UV

Ít hơn 10% năng lượng được sử dụng bởi đèn sợi đốt thực sự được chuyển đổi thành ánh sáng khả biến, phần lớn năng lượng được chuyển đổi thành hồng ngoại (IR) hoặc nhiệt bức xạ. Nhiệt độ quá cao và bức xạ cực tím (UV) gây nguy hiểm cho người và vật liệu. Đèn Led phát ra hầu như không có IR hoặc UV. Những tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ chiếu sáng Led, với nhiều cải tiến trên đường chân trời, đã giúp giảm chi phí và tăng độ tin cậy của đèn Led. Chính vì thế, đèn Led là sự lựa chọn phù hợp cho tất cả các ứng dụng vì tính hiệu quả của chúng. Việc lựa chọn nên dựa trên sự kết hợp giữa các yếu tố bao gồm chất lượng ánh sáng và phân phối, độ mờ và tuổi thọ dự kiến…

Xem thêm các sản phẩm về đèn led trang trí tại https://ledcbm.com/den-led-trang-tri/

Sự thông minh

Ngày này, ánh sáng có thể làm rất nhiều thứ hơn là làm sáng không gian cho chúng ta. Nó có thể làm giảm tác động của con người đến môi trường sống, làm cho môi trường xung quanh chúng ta an toàn hơn hoặc tăng sự thoải mái và năng suất của bất kỳ không gian trong nhà.

Hy vọng những chia sẻ này về lợi ích bất ngờ của màn hình Led của chúng tôi, đã giúp bạn hiểu rõ hơn về đèn Led trang trí. Hãy ủng hộ môi trường và tiết kiệm cho doanh nghiệp cũng như sự thuận tiện của sản phẩm mà ủng hộ bóng Led nhiệt tình bạn nhé! Sản phẩm tuyệt vời như thế này, thật sự là rất xứng đáng để được sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *