Những mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp đẹp tinh tế

Thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp là phong cách thiết kế biệt thự được rất nhiều người lựa chọn để thiết kế cho ngôi nhà của mình, không những nó được áp dụng cho những công trình biệt thự bề thế có diện tích lớn mà nó còn được sử dụng để thiết kế cho không gian của nhiều loại hình công trình khác. Mỗi ngôi biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp đều thể hiện được sự đẳng cấp và phong cách cũng như guu thẩm mỹ riêng của gia chủ đồng thời nó cũng thể hiện được trình độ chuyên nghiệp và năng lực cũng như sự sáng tạo và nỗ lực tìm tòi phát triển của đội ngũ thiết kế công trình đó.  Trong bài viết dưới đây, Vip House sẽ gửi tới bạn đọc một số mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp đẹp được chủ đầu tư và khách hàng rất yêu thích cũng là những mẫu thiết kế biệt thự nhận được sự tán dương mạnh mẽ từ bạn bè đồng nghiệp và đối tác. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn đọc có được những ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà của mình trong tương lai.

Thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp 2 tầng tại Vĩnh Phúc là công trình được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với đường nét đơn giản, khỏe khoắn, mạch lạc, các phào chỉ nhẹ nhàng kết hợp với hình khối bố cục cân đối và tỷ lệ mang đến một công trình thiết kế biệt thự ấn tượng và nổi bật.

Mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc cổ điển Pháp 4 tầng tại Nam Định thuộc sở hữu của chủ đầu tư Minh Hải được kts Vip House thiết kế rất sang trọng trên diện tích khoảng 130m2. Kiến trúc của ngôi biệt thự Pháp 4 tầng này toát lên cốt cách sang trọng và có rất chiều sâu ở kiến trúc cả 2 mặt tiền.

Thiết kế biệt thự kiến trúc tân cổ điển Pháp tại Ninh Bình này được thiết kế với các hình khối đơn giản nhưng rất chắc chắn tạo cảm giác bền vững cho cả công trình. Biệt thự sở hữu nhiều ô cửa sổ, mái ngói xanh mang lại cảm giác rất trầm ấm, tự nhiên và khỏe khoắn. Bố trí nhiều cửa sổ tạo không gian mở vào các căn phòng bên trong.

Thiết kế biệt thự 1 tầng phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp này được kts thiết kế rất ấn tượng với cách xử lý không gian mặt tiền, kết hợp với những chi tiết phào chỉ rất đơn giản và nhẹ nhàng cũng đủ để ngôi biệt thự trở nên sang trọng và hoàn hảo nhất. Không gian kiến trúc hòa quyện cùng thiên nhiên một cách sinh động mang đến không gian sống thật thoải mái.

Công trình thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp kiến trúc 4 tầng này sử dụng các hoa văn kiến trúc cổ điển của dòng kiến trúc Châu Âu nhưng được áp dụng và giản lược bớt đi cho phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. Hệ thống cửa sổ sơn xanh nổi bật trên nền trắng trang nhã mang tới diện mạo sang trọng và ấn tượng cho ngôi biệt thự.

Để được tư vấn thiết kế miễn phí khách hàng liên hệ tới số hotline : 0916.556.477 hoặc truy cập website của chúng tôi theo địa chỉ : viphouse.vn để tham khảo thêm nhiều công trình thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất đẹp, độc đáo và ấn tượng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *