Chọn ngay những mẫu ổ khóa cho cửa phòng ngủ hợp lý nhất

Chọn ổ khóa và cửa phù hợp giúp ngôi nhà bạn thêm an toàn, và tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với một số mẫu cửa và ổ khóa không nên đi kèm với nhau. Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn những mẫu ổ khóa cửa phòng ngủ và cửa phòng ngủ phù hợp

Một số mẫu cửa phòng ngủ phổ biến

Chọn cửa thép vân gỗ làm cửa phòng ngủ: Đây là mẫu cửa được khá nhiều người ưa chuộng và sử dụng do cửa có tính thẩm mỹ cao. Sử dụng làm cửa thép vân gỗ làm cửa phòng ngủ giúp cho bạn có giây phút nghỉ ngơi thoải mái, yên tĩnh do cửa có khả năng cách âm tốt. Ngoài ra cửa thép vân gỗ có khả năng chống cháy, do đó sẽ mang tới sự an toàn cho ngôi nhà bạn.

Bạn nên kết hợp các loại ổ khóa tay vặn cho mẫu cửa này. Kết hợp giữa khóa tay vặn và cửa thép vân gỗ, mang lại vẻ sang trọng hiện đại cho cánh cửa phòng, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Chọn cửa nhựa lõi thép hoặc cửa gỗ tự nhiên: Bạn cũng có thể chọn 2 mẫu cửa này làm cửa phòng ngủ. 2 loại cửa đều có nhứng ưu điểm như tính bền cao, có mẫu mã đa dạng, giá trị thẩm mỹ cao.

Tuy nhiên đối với mẫu cửa gỗ tự nhiên có một số nhược điểm như: Gỗ tự nhiên ít dần dẫn đến giá thành cửa tăng và số lượng khan hiếm. Tuy nhiên loại cửa này cũng khá thích hợp với mẫu ổ khóa tay vặn.

Mẫu cửa nhựa lõi thép thường ít được lựa chọn làm cửa phòng ngủ, do cấu tạo cửa có kèm theo kính, dễ gây ảnh hưởng riêng tư của người dùng. Để khắc phục bạn có thể chọn mẫu kính mờ hoặc màu. Đối với loại cửa này, ngoài mẫu ổ khóa tay vặn bạn có thể chọn mẫu ổ khóa xoay cho phòng ngủ, tuy nhiên, sử dụng ổ khóa xoay thường ít an toàn hơn so với các mẫu ổ khóa cửa khác.

Một số nhãn hiệu ổ khóa bạn có thể tham khảo.

Ổ khóa Việt Tiệp: Nhãn hiệu cửa khá nổi tiếng và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Đây là nhãn hiệu khóa tồn tại lâu đời, và đang mỗi ngày một phát triển. Các loại ổ khóa của nhãn hiệu này đều khá an toàn và có độ bền cao.

Khóa Huy Hoàng: Cũng là một trong những nhãn hiệu ổ khóa đang đứng đầu trong thị trường ổ khóa, nội thất. Mẫu mã đa dạng, chất lượng cũng được đánh giá khá cao. Bạn có thể truy cập website để tham khảo mẫu mã

Ngoài ra còn có các loại ổ khóa khác như Khóa Kospi, là nhãn hiệu khóa điện tử khá nổi tiếng, mẫu mã hiện đại, đặc biệt các mẫu khóa thông minh.

Trên đây là một số gợi ý chọn mẫu ổ khóa cho cửa phòng ngủ, mong rằng bạn có thể lựa chọn được mẫu khóa phù hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *