“Quy tắc vàng” khi mua căn hộ của khu đô thị Xuân Phương Tasco

Để lựa chọn một căn hộ hợp phong thuỷ, hướng và mệnh sinh sống lâu dài là vấn đề cần nhiều thời gian. Thế nên, khi có ý định mua căn hộ hay chuyển chỗ ở bạn cần tìm hiểu rõ nơi sắp chuyển tới. Đặc biệt là những căn hộ thuộc dự án lớn như khu đô thị Xuân Phương Tasco. Bạn cần nắm rõ các quy tắc sau để sở hữu không gian căn hộ sống lý tưởng.

Những lưu ý khi mua căn hộ tại KĐT Xuân Phương Tasco

Để sở hữu một căn hộ mơ ước và sinh sống lâu dài là điều mọi người dân quan tâm. Nên trước khi mua căn hộ bạn phải tìm hiểu và tham khảo thị trường. Vì thế, bạn cần nắm rõ những nguyên tắc sau để có được căn hộ lý tưởng.

Vị trí tổng thể toàn căn hộ

Khu đô thị Xuân Phương Tasco nổi tiếng với các căn hộ thiết kế khoa học. Những căn hộ, nhà biệt thự ở đây xây dựng đẹp và thiết kế hiện đại. Chiều cao và diện tích căn hộ hợp lý cho người dân sinh sống. Để không bị ảnh hưởng khói bụi, ồn ào bạn cần quan tâm tới vị trí căn hộ.

Lưu ý tới tổng quan toàn căn hộ

Tổng thể toàn căn hộ bạn cần xem hướng nhà, số tầng theo quy tắc phong thuỷ tương sinh hợp với mệnh gia chủ. Điều này giúp cho gia đình bạn gặp nhiều may mắn hơn. Hướng căn hộ rất quan trọng, cần tránh các hướng kỵ trong phong thuỷ. Bởi điều đó sẽ khiến tài lộc gia đình bạn hao tán, bất an cho gia chủ.

Cơ cấu các phòng trong căn hộ

Việc xem xét cơ cấu phòng trong một căn hộ là cần thiết. Để sở hữu căn hộ đúng ý muốn và nhu cầu sống bạn cần tránh các căn hộ với đặc điểm sau:

Lựa chọn căn hộ đúng mong muốn

  • Căn hộ có phòng vệ sinh gần với cửa chính ngôi nhà.
  • Bếp và phòng thờ căn hộ gần với nhà vệ sinh.
  • Phòng bếp và gian thờ đặt ở chính giữa ngôi nhà.
  • Sản mở từ cửa chỉnh nhỏ, bức bí.
  • Khu vệ sinh cửa mở thẳng nhìn ra cửa chính, bếp và phòng khách hoặc phòng ngủ.

Bạn cần xem xét xem gia đình mình có bao nhiêu người, cần bao nhiêu phòng. Không gian căn hộ cần phải đáp ứng nhu cầu sinh sống của cả gia đình. Hãy quan tâm tới hướng cửa chính căn hộ và các cửa sổ. Nên chọn căn hộ thoáng mát và có hướng nhìn ra ngoài.

Đánh giá tiện ích nội, ngoại khu

Khi tới căn hộ mới sinh sống bạn cần làm việc, hoạt động và vui chơi. Những đứa con của bạn cần đi học, tham gia các hoạt động. Nên việc dự án đó có các tiện ích trong nơi ở là cần thiết. Bạn nên quan tâm tới các tiện ích ngoại khu như công viên, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,…

Đây đều là những điều thực sự cần thiết trong đời sống chúng ta. Tiện ích nội cần đáp ứng nhu cầu đi thang máy, độ thoát hiểm, …. Nơi ở của bạn có nơi giữ xe như thế nào, có an toàn không, hệ thống an ninh ra sao, các dịch vụ hành chính thế nào,… Bởi an ninh rất quan trọng đối với tài sản, tính mạng của con người. Điều đó giúp bạn yên tâm sinh sống hơn.

Tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư

Khi tìm tới dự án khu đô thị Xuân Phương Tasco để sinh sống bạn cần lưu ý tới chủ đầu tư. Bởi các dự án nổi tiếng và uy tín đều là các chủ đầu tư có tiếng trong ngành. Nên bạn cần tìm hiểu năng lực, giấy phép kinh doanh, xây dựng dự án. Đây sẽ là thông tin cần thiết để bạn sinh sống ở một nơi mới.

Chính sách pháp lý khu đô thị Xuân Phương Tasco minh bạch

Để mua căn hộ tại khu đô thị sinh thái Xuân Phương người ta luôn quan tâm chính sách pháp lý. Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về KĐT Xuân Phương Tasco. Dự án có hồ sơ pháp lý rõ ràng và hợp pháp. Nên khi mua căn hộ bạn có thể xem hợp đồng mua bán. Những điều khoản mà bạn nhận được và thực hiện theo khi mua căn hộ.

Hợp đồng mua bán căn hộ KĐT Xuân Phương Tasco hợp pháp

Trong hợp đồng sẽ có đầy đủ các thỏa thuận, chi phí dịch vụ, độ thanh toán, thẩm quyền hai bên. Vì thế, đến với dự án khu đô thị Xuân Phương Tasco bạn hoàn toàn yên tâm.

Những thông tin về các quy tắc khi mua căn hộ khu đô thị Xuân Phương Tasco đều chia sẻ qua bài viết. Hãy tìm hiểu mọi thứ thật kỹ lưỡng trước khi ra quyết định lớn. Để cập nhật thêm các thông tin về dự án và tiến độ thanh toán chính xác, vui lòng truy cập trực tiếp vào website: https://xuanphuongtasco.vn/ để được hỗ trợ nhanh chóng.

chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *