Sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann thu hút khách tại Vietbuild 2018

Sáng ngày 28/3, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 đã chính thức khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội) với sự tham gia của gần 500 doanh nghiệp.

Sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann thu hút khách tại Vietbuild 2018

Triển lãm có sự tham gia của nhiều cán bộ, công chức quan trọng như ông Phạm Hồng Hà – Ủy viên ban chấp hành trung ương Đảng – Bộ trưởng bộ Xây dựng, ông Bùi Phạm Khánh – Thứ trưởng Bộ Xây dựng, trưởng ban chỉ đạo triển lãm quốc tế Vietbuild, ông Nguyễn Doãn Toản – Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, ông Đỗ Thắng Hải – Thứ trưởng bộ Công thương, ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam… cùng khá nhiều lãnh đạo và cán bộ cấp cao khác.

Đây là dịp để doanh nghiệp giới thiệu và đưa sản phẩm đến cho người tiêu dùng, đồng thời để khách hàng tiếp cận thông tin, được tư vấn một cách thiết thực, cụ thể nhất. Bên cạnh đó, triển lãm cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và các nhà đầu tư trong và ngoài nước giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác kinh doanh.

Sau khi kết thúc phần khai mạc, các cán bộ và nhiều quan khách đã đến thăm khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm của Koffmann – 1 trong những gian hàng ấn tượng và đẹp mắt trong triển lãm năm nay. Tại đây, nhiều cán bộ và khách hàng đã đánh giá cao quy mô gian hàng cũng như chất lượng các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy mà Koffmann sản xuất.

Sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann thu hút khách tại Vietbuild 2018

Trước đây, cửa thép vân gỗ được nhiều người biết đến nhờ vào hình thức nhập khẩu nguyên bộ từ Trung Quốc nên thời gian giao hàng chậm, chế độ bảo hành không rõ ràng và chất lượng còn nhiều nghi ngại. Thì nay, cửa thép vân gỗ đã được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam được công ty cổ phần Koffmann đầu tư đã cải thiện được những nhược điểm mà cửa thép vân gỗ nhập khẩu mang lại.

Bên cạnh những cánh cửa nhựa, cửa nhôm, cửa gỗ công nghiệp… được trưng bày bởi các nhà cung cấp lớn tại triển lãm, cửa chống cháy mà Koffmann giới thiệu có ưu điểm thời gian chịu lửa lên đến 120 phút, hệ thống gioăng cao su và con dấu có thể nở ra khi tiếp xúc với lửa tạo hệ thống khép kín không cho lửa và khói lan sang các khu vực xung quanh. Đây chính là ưu điểm mà người tiêu dùng và các đối tác quan tâm và đánh giá cao.

Hiện nay, khi triển lãm Vietbuild 2018 đã kết thúc, bạn vẫn có thể trải nghiệm các dòng sản phẩm cửa thép vân gỗ cao cấp tại showroom Thế giới cửa thép Koffmann qua hotline 0914.860.455 nhé.

Theo: kientrucadong.net 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *