Tìm hiểu cách tốt nhất để tìm kiếm công ty may đồng phục áo thun

Tại sao hội nhóm của bạn cần may áo thun và vì sao nên chọn áo thun làm đồng phục cho công ty, trường học mà không chọn một kiểu trang phục nào khác. Nhân viên công ty hay nhân viên quán cà phê mà bạn đang quản lý đã lúc nào cảm thấy thắc mắc rằng áo thun có các điểm mạnh gì, có thật sự là vì giá rẻ, có phải là vì sự thoải mái khi mặc hay đơn giản là vì đặc điểm thoải mái khi mặc và được tất cả mọi người yêu thích. Thời gian gần đây nếu muốn may áo thun thì cần chọn địa chỉ may đồng phục nào. Vào thời điểm này tìm ra một cơ sở cung cấp áo thun đồng phục trên mạng hay từ các mối quan hệ quen biết là khá dễ dàng. Chúng ta có thể không khó để tìm ra hàng trăm cũng có thể là hàng nghìn những công ty may sẵn có trên internet hay qua những lời chỉ dẫn từ các mối quan hệ quen biết. Nhưng có một sự thật mà chẳng mấy người biết tới là không dễ để chọn đúng địa chỉ cung cấp đồng phục áo thun giá cả hợp lý.


Làm sao mà có sự việc như vậy? Thật sự là bởi cung cấp áo thun là 1 thị trường cực kì nóng trong thời gian này. Mong muốn dùng đồng phục áo thun của những đơn vị kinh doanh tăng lên không ngừng theo thời gian làm cho thị trường trở thành hết sức khốc liệt & phức tạp hết mức có thể. Qua các năm số lượng những xưởng may quần áo đồng phục thành lập nhiều như nấm mọc sau mưa. Khó khăn này khiến cho nguồn cung ứng áo thun làm đồng phục càng trở nên rắm rối & khó lòng ổn định. Phần nhiều các công ty đều từng không hề ít lần hối tiếc khi chọn địa chỉ may áo thun đồng phục và hối hận thu về các cái áo đồng phục xấu xí. Điều này khiến cho hầu hết các khách hàng trở nên mất đi sự tin tưởng và trở thành bớt hấp tấp hơn, hết tin vào những lời hoa mỹ của các công ty may áo đồng phục .


Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các mẫu áo thun như áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, cổ tim, cổ tàu, áo thun tay Rapglan ( Ráp Lăng), áo thun đồng phục cao cấp, áo thun cá sấu đồng phục, áo thun tay dài, áo thun đồng phục phối ( phối thân, phối vai, phối tay), áo thun kiểu Hàn Quốc với trụ áo nhỏ và dài, áo thun cổ áo kéo khóa rất thời trang và phổ biến ở các nước Âu Mỹ, Singapore và Hàn Quốc. Tất cả đều là các mẫu áo thực tế đã được may cho các khách hàng tại Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Nhật Bản, Pháp, California Hoa Kỳ. Ngoài ra khách hàng sẽ được xem đầy đủ các mẫu vải thun có tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc như vải thun cá sấu ( sấu thường cán ống, sấu căng kim, sấu 100% cotton, sấu 65/35, sấu PE, sấu giả 65/35, sấu Poly Thái, sấu Singapore, sấu Hàn Quốc..), vải thun cá mập, thun mè (Mè thường, mè ngọc, mè mắt lớn, mè mắt nhỏ, mè nhí, mè caro), thun lạnh áo thể thao, thun trơn loại thường, thun trơn cao cấp, thun da cá Tixi, thun Poly 2 da, thun Sẹc xây, thun su pha, thun muối tiêu – tàn thuốc.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại vải phù hợp nhất với môi trường làm việc, mức chi phí, phương pháp in thêu logo đi kèm và những yêu cầu khác như giá rẻ thì nên chọn vải thun loại 2 + thành phần PE cao, áo thun cao cấp thì chọn vải loại 1 + 100% cotton, thoáng mát ( vải 100% cotton), độ bền cao, không ra màu, không xù lông thì chọn vải cá sấu poly Thái, cá sấu Hàn Quốc, Poly 2 da hoặc thun lạnh loại tốt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn vải thun với đầy đủ 7 tiêu chí: Độ thoáng mát, độ dày vải, khả năng co giãn, mức độ xù lông, mức độ ra màu, độ bền và giá thành để khách hàng có thể tự chọn được loại vải may áo phù hợp nhất. Tất cả các câu hỏi như áo thun đồng phục có cổ thì nên may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục cao cấp cho công sở, văn phòng thì thường được may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục giá rẻ cổ tròn thì phải chọn loại vải nào đều được Đồng Phục GLU tư vấn và giải thích cặn kẽ.

Sau khi chọn được chất liệu vải phù hợp, Đồng Phục GLU sẽ giúp bạn chọn phương pháp in thêu logo sao cho hợp lý, đẹp và tiết kiệm chi phí nhất. Phương pháp in thêu logo thông thường sẽ được lựa chọn dựa theo 4 tiêu chí chính và một số tiêu chí phụ đó là : Vải may áo ( cá sấu, cá mập thun trơn, thun mè, thun lạnh ), kích thước của logo ( quá lớn hay quá nhỏ đều không thể thêu được), màu sắc của logo ( quá nhiều màu phức tạp, màu chuyển sắc thì bắt buộc phải in chuyển nhiệt), mức ngân sách ( áo cao cấp thì nên chọn phương pháp thêu logo, in cao hoặc in dẻo bằng mực cao su Plastisol, áo giá rẻ thì logo nên in lụa bằng mực nước). Ngoài 4 tiêu chí chính thì các yếu tố phụ như màu vải, hàm lượng cotton trong vải, độ phức tạp của logo, số lượng sản phẩm đều cần được xem xét khi lựa chọn phương pháp in thêu logo trên áo thun. Với sự am hiểu về ngành nghề, Đồng Phục GLU sẽ giúp bạn tuyển chọn được đúng phương pháp in thêu logo từ trong 32 phương pháp in thêu logo áo thun tại TPHCM. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn giữa in hay thêu logo thì có thể tham khảo bài viết này. Chúng tôi là một trong số ít các đơn vị có thể thực hiện được tất cả các phương pháp in thêu logo với mức độ hoàn thiện cao như in lụa mực nước, in lụa mực cao su Plastisol ( In Laps), in dẻo, in cao ( in logo nổi 3D), in chuyển sắc, in 3d, in ép nhiệt, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in Tram, in tràn áo, thêu vi tính thường, thêu 3d, thêu đổ nền, thêu kim sa, thêu sù, thêu đính dây, thêu vi tính bằng chỉ thêu Phong Phú không ra màu. Đặc biệt Đồng Phục GLU sử dụng dàn máy thêu Tajima TFGN Nhật, Sunstar SWF/GE Hàn Quốc, Barudan BEVX-CL12 Nhật, Brother PR1000E 10 kim cho nét thêu ra chính xác tuyệt đối và sắc nét hơn các dòng máy thêu Trung Quốc như Hefeng, Feiya, Shanlong. Do đó chúng tôi luôn tự tin đáp ứng tốt nhất các đơn hàng áo thun cao cấp, áo thun cá sấu có cổ, áo thun đồng phục chất lượng cho các khách hàng trong nước và các đơn hàng áo thun xuất khẩu.


Thông tin hữu ích đã trích dẫn từ : www.maydongphucglu.com/danh-muc/ao-thun-dong-phuc/

vấn đề mà bạn cần phải tìm hiểu để có 1 chiếc áo đồng phục ưng ý tại lúc này:

  • Tìm hiểu về vải thun cá sấu
  • Xem xét về thời gian thành lập của cơ sở cung cấp đồng phục áo thun
  • Khảo sát về giá tương đối tại TPHCM
  • Khảo sát về màu áo
  • Tìm hiểu về thiết kế áo
  • Khảo sát các phàn nàn của khách hàng cũ
  • Khảo sát về chất lượng của cơ sở cung cấp quần áo đồng phục
  • Nghiên cứu các kinh nghiệm từ những khách hàng trong quá khứ
  • Tìm hiểu những nội dung quý báu tại một vài mạng xã hội


Chắc chắn là bây giờ bạn đã đủ khả năng tìm đúng cho mình một nhà sản xuất áo thun ưng ý cũng như tìm được thông tin cần phải có để có được một chiếc áo thun xinh xắn, với giá cả thích hợp rồi đúng không nhỉ. Có 1 lời khuyên là bạn buộc phải cố gắng tìm hiểu càng nhiều nội dung càng tốt trước lúc đưa ra chọn lựa sau cùng. Những nội dung mà bạn cũng có thể tìm hiểu thêm được tốt nhất là từ những nguồn như: Đồng Phục An Việt Phước, Đồng Phục Đông Long, Đồng Phục Lasdu, Đồng Phục Cati, GLU Uniform, Đồng Phục Huỳnh Gia. Bạn cũng phải hỏi thăm kinh nghiệm của những người nhà đã từng đặt may đồng phục để hỏi kinh nghiệm của họ & học những bài học nhớ đời mà có khả năng họ đã nếm trải.

>> Cùng tham khảo thêm về: https://kientrucadong.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *