Dấu ấn khó phai với bộ sofa gỗ góc đẹp

Tạo nên dấu ấn hay sức hút cho căn phòng khách nơi tiếp đón những vị khách quý đã trở nên quen thuộc và gần gũi với nhiều gia chủ vì ngày nay không gian phòng khách không chỉ đơn thuần là lựa chọn nội thất để làm nên sự tiện nghi cho căn phòng mà còn phải làm đẹp và khác biệt cho cả không gian.

Phòng khách là đại diện cho cả một ngôi nhà nơi cả một gia đình sống vì thế nó gần như đại diện cho những con người ở đó  về tính cách, gu thẩm mỹ cũng như cá tính và địa vị gia đình nên từng nội thất đều trở nên khắt khe và phải đạt nhiều tiêu chuẩn trước khi được lựa chọn. Sofa gỗ góc một trong những nội thất chủ đạo và làm tâm điểm cho không gian phòng khách nên sự lựa chọn sofa như thế sẽ tạo nên dấu ấn như thế trong lòng mỗi người.

Sofa gỗ góc thiết kế thanh lịch

Tiêu chuẩn về môi cái đẹp của mỗi người mỗi thời lại một khác nhau, nếu như thời trước thì sự lựa chọn chủ yếu là những sofa gỗ góc cổ điển mang nhiều đường nét hoa văn cầu kỳ, được chạm khắc tỉ mỉ và điêu luyện thì đến thời nay người dùng lại cảm nhận hết được những nét thu hút từ những mẫu sofa hiện đại mang đến sự thanh lịch và tinh tế qua từng chi tiết. Từ cách phối màu, phối kiểu làm nên nhiều trải nghiệm mới cho từng gia chủ.

Thiết kế sofa gỗ góc mang sự đa năng

Sự độc tôn về một công năng của sofa tại Nội Thất Thăng Long đã trở thành quá khứ, ngày nay những mẫu thiết kế mới đã giúp thay đổi những trải nghiệm và cách nhìn mới về sofa gỗ góc tân thời. Biến tấu phần tay ghế, tựa ghế giúp tạo nên hộc để đồ, kệ sách mini hay để trang trí những vật dụng nhỏ trong căn phòng cũng tạo nên được sự độc nhất về mẫu thiết kế cho không gian sống của gia đình bạn.

Màu sắc chính là cách nhìn tổng thể để đánh giá về tính thẩm mỹ, nét đẹp của mỗi mẫu thiết kế và đặc biệt là đối với nội thất chủ đạo, tâm điểm của căn phòng khách như sofa gỗ góc hiện nay. Màu sắc được khéo léo phối kết hợp trên một mẫu thiết kế sẽ giúp tạo nên một là sự nổi bật nếu chọn những tông màu tương phản, hai là sự hài  hòa và dễ chịu nếu chọn gam màu tương đồng với màu tường và sàn của căn phòng. Tùy vào sở thích và hướng thiết kế của mỗi gia chủ để có sự lựa chọn sao cho phù hợp, tuy nhiên nên cần lắng nghe những sự tư vấn của KTS để tránh có những quyết định sai làm mất đi vẻ đẹp cho không gian sống của cả gia đình.

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu sofa tại Noithatthanglong.com như mẫu Sofa Văng Phòng Khách Trang Nhã – TLS041 đang hot trên thị trường với kiểu dáng đơn giản và trang nhã.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *