Giới thiệu mẫu đèn chùm đồng nến WND6027

Các mẫu đèn chùm đồng cao cấp nhập khẩu chính hãng từ các nước Châu Âu luôn được trưng bày và bán tại hệ thống các Showroom trên toàn quốc của thế giới đèn chùm nhập khẩu

Những món đồ trang trí nội thất mang phong cách cổ điển luôn có sự thu hút riêng đối với người tiêu dùng. Đặc biệt, những mẫu đèn chùm trang trí mang phong cách này sẽ khiến ngôi nhà của bạn như khoác lên mình nét hoàng gia châu Âu đầy sang trọng, đẳng cấp. Nếu yêu thích dòng sản phẩm này thì bạn không nên bỏ qua mẫu Đèn chùm đồng nến WND6027-6 được Thế giới đèn chùm nhập khẩu giới thiệu dưới đây.

Chiếc đèn chùm đồng nhập khẩu cao cấp này là một sản phẩm của thương hiệu Weinadi. Kích thước đèn ở mức trung bình (D60*H70cm) vì vậy, bạn có thể sử dụng đèn để trang trí cho nhiều không gian khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, không gian công cộng,..

Tính thẩm mỹ và tinh tế của chiếc đèn đã đạt tới độ hoàn mỹ bởi sự kết hợp hài hòa, hoàn hảo của các đường nét chạm trổ, chi tiết cầu kỳ và những viên thủy tinh lấp lánh.

Khi mua hàng, bạn sẽ được hưởng bảo hành 2 năm và miễn phí vận chuyển, lắp đặt trên địa bàn thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Một số thông tin về Đèn chùm đồng nến WND6027-6:

d

Chất liệu Đồng, thủy tinh
Kích thước D600*H700mm
Mã sản phẩm WND6027-6
Không gian Phòng khách, phòng ngủ, không gian công cộng…
Phong cách Cổ điển Châu Âu
Màu sắc thân đèn Màu đồng cổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *