Những kiểu tủ quần áo giúp phòng thoáng rộng hơn

Lên kế hoạch thiết kế nhà cửa quả thật là một công việc dụng tâm và đòi hỏi sự tỉ mỉ cao độ. Có biết bao nhiêu thứ cần phải lo: nào lựa chọn màu sắc nhà cửa, nào phân bố vị trí sắp xếp đồ đạc, và tất nhiên là cả sắm sửa đồ nội thất cho phù hợp nữa chứ.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ bàn về một trong những không gian tốn kém và đòi hỏi tính ngăn nắp nhất trong nhà: tủ quần áo.

Các hình ảnh dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một vài mẫu thiết kế tủ quần áo âm tường nhỏ gọn – đủ để có từng nơi riêng biệt để treo quần áo và phụ kiện khác nhau, và nhất là không chiếm dụng quá nhiều diện tích phòng.

Sắp xếp theo kệ

Thiết kế tiếp theo trông rất tự nhiên mà hiện đại. Kệ ngăn được đặt về một phía, vừa để chứa phụ kiện và đồ dùng, vừa có tác dụng trang trí. Kế bên đó, bạn có thể lắp cửa kéo gỗ để che quần áo, giày dép và khăn tắm.

Dành riêng cho con trẻ

Phong cách thiết kế này rất lý tưởng nếu trong nhà có trẻ nhỏ và thanh thiếu niên. Chúng cần khá nhiều ngăn tủ để cất quần áo, giày dép, đồ chơi, sách vở và đồ dùng học tập sao cho thật ngăn nắp.

Tạo không gian thông thoáng

Kính là một loại vật liệu mát mẻ và nhẹ, góp phần điểm thêm nét tân thời cho không gian nhà ở. Cửa kéo làm từ kính sẽ khiến cho căn phòng trở nên sáng sủa và tươi mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *