Những lý do nên dùng gỗ công nghiệp MDF thay cho gỗ tự nhiên.

Có nhiều lý do khiến gỗ công nghiệp MDF trở thành vật liệu không thể thiếu trong ngành sản xuất nội thất. Trong đó, 3 ưu điểm nổi bật sau giúp MDF luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu:

Giá thành 

Gỗ tự nhiên ngày một khan hiếm và quy trình gia công phức tạp đã đẩy giá nội thất từ gỗ tự nhiên lên cao. Trong khi gỗ công nghiệp, đặc biệt là MDF được sản xuất từ cây trồng rừng, dễ gia công, sản xuất số lượng lớn nên giá thành tiết kiệm hơn rất nhiều.

Chất lượng

Nhiều người cho rằng, gỗ công nghiệp có khả năng kháng ẩm kém, dễ hư hao hơn gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, với công nghệ ngày càng hiện đại, MDF được sản xuất với khả năng chống ẩm cao hoàn toàn có thể chống lại những tác hại của môi trường ẩm thấp, kéo dài tuổi thọ hơn 10 năm.

Đa dạng

Gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp cổ điển sang trọng nhưng mẫu mã không đa dạng trong khi MDF có thể sơn trực tiếp vì bề mặt nhẵn mịn hay phủ lớp bề mặt như veneer, laminate, melamin, acryic… Do đó, ván phủ MDF vô cùng đa dạng về màu sắc, chủng loại, đáp ứng tối đa sở thích sáng tạo cho nhiều không gian nội thất.

Tuy nhiên không phải gỗ công nghiệp MDF nào cũng đạt chất lượng. Khách hàng cần tìm mua nội thất bằng gỗ MDF từ những thương hiệu uy tín như nội thât Gotrangtri để đảm bảo chất lượng sử dụng và thân thiện với người dùng. Mỗi sản phẩm nội thất bằng gỗ MDF đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và được in – dán logo như lời cam kết chất lượng đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, chọn nội thất gỗ MDF tiêu chuẩn của gotrangtri giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và mang đến chất lượng cuộc sống trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *