Thi công tường cây xanh trong nhà

Anh - Thang-Cau-Giay

Trồng cây xanh trong nhà là một nghệ thuật Sống Xanh mới cho nhà phố, nhà chung cư sang trọng, biệt thư cao cấp và văn phòng thân thiện.

Sống Xanh Mới: vì không gian quanh chúng ta ngày càng chật chội, khói bụi, ô nhiểm và thiếu màu xanh cho cuộc sống. Bạn nghĩ sao nếu ý tưởng “Đưa màu xanh của thiên nhiên vào trong nhà bạn”. Xem ra hơi khó nhưng thật sự … không khó thực hiện phải không nào?

Giải pháp vườn tường nhà phố có thể trồng được nhiều loại cây trong nhà khác nhau với nhiều ý tưởng sáng tạo trong thiết kế cảnh quan. Với diện tích nhỏ dưới 2m2 trở xuống, khách hàng có thể tự mình lắp đặt tại nhà mà không cần đến chúng tôi.

Anh - Thang-Cau-Giay

Nhiều người cũng sẽ lo ngại “trồng cây trong nhà làm sao cây sống tốt được?. Lo ngại đó hoàn toàn đúng nhưng bạn yên tâm vì có nhiều loại cây trồng phù hợp cho không gian trong nhà và đảm bảo sống tốt, khoẻ và phát triển. Hãy đến với Tiểu cảnh Hoàng gia để được tư vấn, tham khảo các mẫu thiết kế và thi công tường cây xanh trong nhà phù hợp với tùng không gian nơi sống của bạn.

Để được tư vấn chi tiết mời quý khách hàng liên hệ với Tiểu Cảnh Hoàng Gia theo đia chỉ:
* Hà Nội: Tầng 01 – B9 – D6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy hoặc Số nhà 25 – Ngõ 602 – Kim Giang – Thanh Xuân
* Hải Phòng: Số 946 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Đằng Hải – Hải An
Hotline: 0967 603 605 / 0902 603 605

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *