Tủ rượu thiết kế hiện đại,chất lượng tốt.

Tủ rượu treo tường đẹp

Mẫu tủ rượu treo tường đẹp.

Cũng gắn lên tường nhưng tủ rượu hiện đại treo tường, mẫu tủ rượu treo tường tốn diện tích hơn. Sở dĩ có sự khác biệt này là bởi mẫu tủ rượu âm tường . được làm sâu hẳn vào bên trong tường. Về tính chắc chắc thì loại âm tường sẽ tạo cho người ta cảm giác chắc chắn hơn.

Tủ rượu đẹp kết hợp với tủ bếp

Tủ rượu đẹp nhà bếp.

Để tiết kiệm diện tích và hoàn thiện không gian sống, trong các phòng bếp hiện đại ngày nay tủ rượu hiện đại thường được kết hợp luôn với tủ bếp. Trên tủ bếp người ta thường thiết kế chỗ để ly, tách và không gian để những chai rượu. Nó sẽ rất tiện lợi mỗi khi có party với sự bố trí ngăn nắp, gọn gàng. Nhờ thế, bạn tiết kiệm được diện tích cho tủ rượu gỗ mà lại có chỗ trưng bày hợp lý. Theo quy tắc phong thủy, tủ rượu gỗ đẹp tượng trưng cho núi, bàn ăn thấp và phẳng tượng trưng cho nước. Nếu bố trí sơn thủy nhịp nhàng sẽ rất có lợi cho gia chủ.

Tủ rượu phòng khách kết hợp với kệ trang trí. 

Tủ rượu trang trí phòng khách.

Kệ rượu phòng khách, tủ rượu phòng khách kết hợp với kệ trang trí là xu hướng thiết kế trong những ngôi nhà phố chật hẹp.Tủ rượu phòng khách, tủ rượu phòng khách kết hợp với kệ trang trí đôi khi được bố trí như 1 bức vách ngăn . cách không gian phòng khách với phòng bếp hoặc phòng bếp với phòng ăn. Nó có thể thiết kế xuyên 2 mặt hay kín đáo nhưng nó sẽ tạo cho không gian sự thoáng đãng, thoải mái, dễ chịu. Từ hai phía đều có thể nhìn thấy những chai rượu thời thượng, đắt giá.

Tủ rượu đẹp kết hợp với tủ pha chế.

Tủ rượu kết hợp cùng tủ trang trí

Dĩ nhiên, nếu gia đình có 1 căn phòng ăn rộng thì việc kết hợp tủ rượu gỗ đẹp với 1 quầy pha chế sang chảnh là ý tưởng không thể nào tuyệt vời hơn. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể rút những chai rượu ra và pha ngay cho mình 1 ly coctail cực đỉnh hoặc đơn giản là nhấp 1 ngụm rượu vang vào buổi tối. sẽ khiến không gian gia đình bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn.

Kết luận

Trên thị trường có rất nhiều các mẫu tủ khác nhau, trên là những tổng hợp và sưu tầm của kientrucadong.net về những mẫu tủ gỗ đẹp, ấn tượng nhất. Bạn cũng có thể tự mình đặt các xưởng sản xuất đồ gỗ. Tự đóng cho mình một tủ rượu bằng gỗ tự nhiên, hoặc tủ rượu bằng gỗ công nghiệp tùy theo nhu cầu và sở thích.

Để có được những mẫu tủ rượu hiện đại, chất lượng tốt . Hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Địa chỉ: Cửa hàng gotrangtri.vn 522 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

FB: https://gotrangtri.vn/danh-muc/tu-go/tu-ruou/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *