Các bước chọn tủ quần áo cánh lùa đẹp như ý!

Tủ quần áo cánh lùa là một trong những sản phẩm có ý tưởng thiết kế kiểu dáng khá thông minh dành cho phòng ngủ nhỏ hoặc hẹp, vì nó tiết kiệm diện tích. Vì vậy nếu phòng ngủ nhỏ thì hãy tìm mua 1 chiếc tu ao tại nội thất Go Home trong hơn 100 mẫu hiện có nhé!

Nếu bạn quan tâm hơn, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn tủ quần áo cánh lùa đẹp như ý cho phòng ngủ của mình. Cùng tìm hiểu kỹ hơn dưới đây!

Các bước chọn đúng tủ quần áo cánh lùa bạn cần

Để chọn được loại tủ áo cánh lùa phù hợp cho phòng ngủ thì bạn nên làm theo các bước sau.

1.Chọn tủ áo lùa có mấy cánh

Thông thường tủ áo càng lớn thì càng có nhiều cánh tủ, nhưng loại tủ này luôn có ít nhất 2 cánh được thiết kế sole với nhau.

Bạn tham khảo

Cách chọn tủ áo cánh cửa lùa đúng nhất
Cách chọn tủ áo cánh cửa lùa đúng nhất

Để biết nên chọn tủ áo lùa mấy cánh thì dựa vào chiều dài của bức tường phía sau tủ. Kể cả phòng ngủ nhỏ nhưng hẹp và dài thì hoàn toàn có thể đặt tủ áo 5, 6 cánh. Nhưng tốt nhất tủ áo không nên lớn quá so với kích thước giường.

2. Chọn tủ cánh lùa gỗ công nghiệp hay tự nhiên

Tủ áo cánh lùa gỗ tự nhiên có thiết kế rất đẹp, giữ được vân gỗ tự nhiên. Nhưng hiện nay tủ cánh lùa làm từ gỗ công nghiệp lại có nhiều mẫu mã màu sắc hơn, thậm chí tủ lùa công nghiệp dán veneer còn đẹp không khác gỗ tự nhiên (veneer là lớp dán bằng gỗ tự nhiên).

Có một số loại tủ áo gỗ công nghiệp có khả năng chống thấm nước, chịu va đập, chống mối mọt và cứng hơn nhiều loại tủ áo tự nhiên bạn biết. Truy cập Go Home để biết chi tiết hơn!

3. Chọn màu sắc gì cho tủ áo cánh lùa

Tủ áo cánh lùa màu gỗ là đẹp nhất, nhưng tuỳ thuộc vào màu sắc chủ đạo của căn phòng, bạn có thể tìm mua tủ áo có màu sắc tương ứng. Tuy nhiên những gam màu nổi không phải màu gỗ tự nhiên như đỏ, xanh, vàng thì bắt buộc bạn phải mua tủ quần áo cánh lùa gỗ công nghiệp.

Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *