Các Mẫu Giá Sách Gỗ Dùng Trong Thư Viện

Nếu bạn là người yêu thích sách thì không thể thiếu nơi lưu trữ sách. Giá sách thư viện gỗ tự nhiên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn cất giữ sách gọn gàng, và dễ dàng tìm kiếm loại sách.

Giá sách phong cách hiện đại GHS – 288

Mẫu giá sách gỗ màu xoan đào, làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp khung sắt phun sơn tĩnh điện này được thiết kế kết hợp cùng các ngăn tủ để đồ ở dưới cùng. Thiết kế hiện đại đơn giản này thích hợp cho nhiều không gian khác nhau.

Với đặc tính chịu lực tốt, chắc chắn, độ bền cao, màu sắc đẹp, giá sách gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo cho thư viện hoặc phòng làm việc.

Giá sách gỗ GHS – 294

Giá sách sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp màu đen, nhiều ngăn, các ngăn kệ có kích thước khác nhau giúp tối đa khả năng lưu trữ.

Giá sách thiết kế độc đáo GHS – 2104

Không chỉ còn là giá sách thông thường. Ngày nay giá sách đẹp còn mang chức năng trang trí cho vẻ đẹp căn phòng. Giá sách đen nổi bật trên nền tường trắng tạo điểm nhấn cho căn phòng là một cách phối hợp rất độc đáo.

Giá sách gỗ modul xếp hình GHS – 2143

Sự kết hợp của nhiều modul với 2 gam màu khác nhau xếp thành giá sách nhiều tầng lạ mắt không chỉ giúp đựng sách gọn gàng hơn, người đọc dễ dàng tìm sách hơn. Mà chúng còn góp phần tô điểm cho không gian thư viện thêm nổi bật, mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng.

Giá sách lớn GHS – 2105

Với những không gian rộng lớn, mẫu giá sách lớn truyền thống sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Với thiết kế tinh giản, màu vân gỗ tự nhiên trang nhã, sang trọng sẽ làm sáng bừng không gian lưu trữ tri thức của bạn.

Giá sách gỗ tự nhiên thiết kế đẹp GHS-2166

Vẻ đẹp trau chuốt, đường nét đầy tinh tế của mẫu giá sách gỗ tự nhiên thiết kế đẹp GHS-2166 hớp hồn không ít khách hàng. Mẫu giá sách gỗ tự nhiên không chỉ có chất lượng vượt trội, tuổi thọ cao còn có tính tiện ích với người dùng. Kiểu dáng nhỏ gọn của giá sách phù hợp với mọi không gian sống của gia đình.

Với những gợi ý về mẫu kệ sách trên đây, hy vọng bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn mẫu kệ đẹp giúp không gian sống thêm hoàn thiện.
Xem thêm các mẫu kệ tivi trên link https://gotrangtri.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *