Phong cách thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho nhà ống

thiet-ke-noi-that-nha-ong

Nhà ống là kiểu kiến trúc đa dạng hiện tại ở Việt Nam do chiều dài, chiều rộng, chiều cao đất đai ngày một eo hẹp. Để trang trí nội thất phòng khách cho 1 ngôi nhà ống có chiều dài, chiều rộng, chiều cao hẹp chẳng phải là điều đơn giản. Kiến Trúc Á Đông xin giới thiệu 1 số cái phòng khách nhà ống mà chúng tôi mới thiết kế để Anh chị em tham khảo.

1. Tại sao nên thiết kế nội thất phòng khách đẹp?

thiet-ke-noi-that-nha-ong

Để có được 1 thiết kế nội thất phòng tiếp khách nhà ống thoáng, đẹp lại mang dấu ấn của gia chủ việc trước hết mà những KTS phải thực hiện đó là chọn lựa và xếp đặt đồ nội thất. Cả nhà nên dùng các bộ sofa với thiết kế đơn giản, hình khối và khía cạnh, tạo được cảm giác nhẹ nhõm cho ko gian. Đồ nội thất nên bố trí dọc các bức tường, theo những vị trí nhất mực, không dàn trải để hạn chế rối mắt.

thường ngày, những KTS thường trang trí nội thất phòng tiếp khách nhà ống theo dạng liên thông với bếp nấu và gian phòng ăn. Cách sắp xếp dọc sẽ làm cho phòng được nhiều hơn. Việc lựa chọn tông màu của một căn phòng tác động toàn bộ tới không gian nói chung. Nên chọn cho phòng khách nhà ống tone màu sáng, có thể điểm xuyến bằng màu nâu của đồ nội thất bằng gỗ để nâng cao thêm nét đẳng cấp cho nhà cửa.

2. Các vật trang trí thiết kế nội thất đẹp

thiet-ke-noi-that-nha-ong

Bạn có thể sử dụng những vật trang trí nhỏ như các loại bình hoa, đèn treo, thảm trải sàn để mở rộng không gian cho căn phòng tiếp khách nhỏ bé của gia đình mình.

Trong nội thất phòng tiếp khách nhà ống ko nên bố trí quá đa dạng thiết bị, nên sử dụng các thiết bị đơn thuần đến tối giản với gam màu nhẹ nhàng nhằm nới rộng không gian với thị giác. Phòng khách được thiết kế đơn thuần nhưng sang trong, được liên thông tối đa với bếp nấu để giảm bớt sự ngột ngạt, tăng độ thông thoáng cho nhà cửa.

Với không gian nội thất phòng khách cho nhà ống, nên tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên ngoại hình để tiếp thêm sức sống cho ngôi nhà. Thường nhật các KTS sử dụng phương án thiết kế những ô cửa kính to cho những phòng tiếp khách để đón ánh sáng từ ngoài chiếu vào. Cùng với thiết kế đấy là một hệ thống rèm cửa đa dạng phong cách, vừa để trang trí, vừa chắn sáng trong những ngày trời nắng gắt.

Nội thất Á Đông chia sẻ: “Mỗi một căn hộ ống lại có các đặc điểm khác nhau, tuy số lượng những dự án thiết kế lên đến hàng ngàn nhưng mỗi lần thực hiện chúng tôi luôn phải dành ra một lượng thời kì một mực để nghiên cứu, đặc biệt là phương án cho căn phòng khách…”

Để có một không gian sống tha hồ và vừa ý nhất hãy địa chỉ với Đồng Gia. Những KTS của chúng tôi sẽ mang đến cho Các bạn sự trả lời cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *