Thiết kế nội thất căn hộ 40m2 bạn nhất định phải biết

chung-cu-40m2

Với các căn hộ chung cư có kích thước nhỏ từ 30m2 – 40m2 thiết kế gác lửng và vách trượt là giải pháp tối ưu. Cùng tham khảo Kiến Trúc Á Đông để biết thêm chi tiết cách sắp xếp nội thất căn hộ nhỏ 40m2 các bạn nhé.

1. Thiết kế nội thất cho căn hộ 40m2 là như thế nào?

chung-cu-40m2

các giải pháp phân chia khu vực chức năng khoa học cho căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn được áp dụng triệt để nhằm thiết kế nội thất không gian sống tạo đời sống tiện nghi cho các người đơn thân hay cặp vợ chồng trẻ.

Không những thế lúc họ có thêm con cái, nhu cầu mở mang không gian nội thất càng phát triển thành cần phải có hơn. Các căn nhà có trần nhà cao là 1 lợi thế để chủ sở hữu thiết kế tầng lửng làm chốn nghỉ ngơi cho con mẫu, khách khứa hay tạo một góc làm việc riêng tư và hiệu quả.

2. Thiết kế nội thất căn hộ 40m2

chung-cu-40m2

căn hộ đây chỉ vẻn vẹn 40m2 gồm 1 phòng mời khách nhỏ, khu bếp nấu và góc ăn uống nối liền, bed room chính được thiết kế chung với phòng tắm đủ to và cầu thang xinh xẻo dẫn lên gác lửng. Sự tinh tế của gia chủ diễn đạt trong từng chi tiết chọn lọc và nội thất đẹp cho tổ ấm nhỏ xinh này. Để tiết kiệm không gian tối đa, phòng mời khách và phòng ngủ được ngăn cách bằng một vách gỗ trượt ngang. Khu vực tường trong phong khách và phần trên vách trượt dùng nguyên liệu kính an toàn nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên cũng như mở mang tầm nhìn cho những thành viên trong nhà. Những chiếc sofa trắng với diện tích nhỏ gọn được bài trí khéo léo trong một góc phòng tạo ấn tượng về sự tiên tiến và ngăn nắp. Tấm thảm màu ghi nhạt là điểm đánh dấu khu vực đón tiếp bạn bè của gia đình.

phòng ngủ ẩn sau cửa trượt, nội thất gỗ màu sáng được dành đầu tiên để tạo vẻ đẹp nhẹ nhõm nhưng êm ấm cho chốn nghỉ ngơi của 2 vợ chồng. Chủ sở hữu chỉ bài trí những thiết bị cần thiết nhất để đảm bảo độ thoáng sáng cho ko gian.

căn phòng tắm tiện ích được thiết kế khép kín trong phòng ngủ, những vách ngăn kính mờ được sử dụng nhằm nâng cao ánh sáng nhưng không làm mất đi sự cá nhân cấp thiết cho người dùng.

Cầu thang gỗ với bậc ngắn và tay vịn inox ko chiếm nhiều kích thước. Những ô trống dưới gầm bậc lên cung ứng thêm không gian lưu trữ đồ vật cho gia đình.Góc phòng hẹp dài ngay sát cửa ra vào được tận dụng làm khu ẩm thực cho gia đình. Khu vực này được lấy sáng thiên nhiên nhờ cửa sổ kính kéo dài đối diện với phòng bếp. Bàn ăn đặt liền kề với 1 đầu bếp chữ U nhằm tạo sự đồng bộ (bề mặt nội thất đều dùng gỗ công nghiệp) cũng như “khoanh vùng” rõ ràng cho góc chức năng này.Sống cho các ngôi nhà chật hẹp nhưng may mắn có trần nhà cao. Mẫu mành cuốn là lựa chọn thích hợp đảm bảo độ thoáng cho vùng áp mái. Lúc ngơi nghỉ, bạn chỉ cần kéo và cố định chân rèm tre để giữ sự kín đáo và đảm bảo an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *