Top10 Mẫu Giá Sách Gỗ Treo Tường Đẹp Tại HCM

Giá sách gỗ hay còn được gọi là kệ sách gỗ là một vật dụng nội thất dùng để lưu trữ sách, vở, tài liệu, vật dụng trang trí và các vật dụng nhỏ khác. Giá sách gỗ thường được đặt tại góc học tập, phòng làm việc, phòng đọc sách và cũng có thể đặt tại phòng khách để trưng bày. Giá sách – kệ sách không những giúp lưu trữ sách được nhiều sách, bảo vệ sách và việc tìm sách cũng sẽ được xử lý nhanh hơn. Ngoài ra, trong cuộc sống hiện đại này, giá sách hay kệ sách được xem là một vật dụng trang trí hữu hiệu giúp tô điểm không gian sống. Giá sách được làm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, sắt và thậm chí là vải, tuy nhiên vật liệu được sử dụng nhiều nhất có lẽ là gỗ. Sở dĩ gỗ là vật liệu được lựa chọn bởi khả năng chịu lực thuộc loại tốt, độ bền cao và hơn hết các giá sách được làm bằng gỗ rất đẹp. Về kiểu dáng cũng có tới hàng ngàn kiểu dáng khác nhau, tuy nhiên các kiểu dáng này đều thuộc hai loại chính là đặt sàn hoặc treo tường. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 10 mẫu giá sách – kệ sách treo tường đẹp tại hcm.

Kệ treo tường dạng xương cá

Kệ treo tường dạng xương cá này mang đậm chất nghệ thuật, và rất linh hoạt khi bạn có thể xoay kệ theo bất kỳ cách nào mà bạn muốn tạo nên các hình dạng độc đáo nơi bức tường nhà bạn.

Hệ thống kệ gỗ treo tường Brisbane

Hệ thống kệ gỗ treo tường của Brisbane siêu phù hợp cho người dùng điều chỉnh, thỏa sức sáng tạo. Đó cũng chính là nét đặc trưng của hệ thống này. Nó giúp sắp xếp các quyển sách cũng như phụ kiện hay thiết bị điện tử một cách gọn gàng và có thẩm mỹ hơn.

Kệ sách treo tường khối hình học cách tân

Kệ treo tường kim cương

Là một dạng nội thất được thiết kế dựa trên mô hình hình học, nó thật sự khai thác hết được công dụng tuyệt vời vốn có của nó. Thiết kế 3 tầng của kệ giúp bạn có thêm nhiều không gian cho những trang trí nhỏ xinh như chậu cây hoặc những cuốn sách nhỏ.

Kệ sách treo tường hình lục giác

Kệ hình vuông hiện đại

Liệu dạng kệ bên trên sau khi được cách tân bởi một chút sáng tạo có giúp đa dạng hóa được sự lựa chọn của bạn? Tương tự cấu trúc bên trên, nhưng lần này có một chút thay đổi. Đó chính là lồng ghép các cái kệ vuông với nhau. Và thật bất ngờ khi tạo ra một hình dạng trang trí mới lạ hơn làm nổi bật thêm bức tường nhà bạn. Lại còn tạo được các hốc nhỏ, sẽ là một nơi hoàn hảo cho những chậu cây nhỏ nhắn

Kệ sách treo tường hình chữ nhật

Giá sách treo tường hình cây

Hệ thống kệ sách hình cây đem lại thiết kế nội thất độc đáo. Khung hình cùng vài quyển sách sẽ là điểm nhấn tao nhã cho căn phòng.

Kệ treo tường dạng góc nối

Không giống như những cái kệ khác, cái kệ treo tường này thật sự linh hoạt khi có thể qua xung quanh nó – Đây thật sự là một giải pháp tuyệt vời cho những không gian phức tạp, khó đoán.

Kệ sách treo tường bất đối xứng

Kệ sách treo tường bất đối xứng rất độc đáo, chiếc kệ là một sự bổ sung hoàn hảo cho phòng khác, phòng ngủ hay phòng làm việc.

Kệ sách treo tường hình dấu và chữ cái

Kệ sách treo tường hình dẫu ngã

Kệ sách treo tường hình chữ V

Kệ sách treo tường chữ L

Kệ sách treo tường chữ U

Kệ sách đóng – mở Nexera

Lấy ý tưởng từ sự đóng – mở cửa, đem những cái bình thường trong cuộc sống vào nghệ thuật đã dẫn đến sự ra đời của cái kệ sách treo tường đóng – mở. Những chiếc kệ này đã thật sự tạo một bước ngoặt lớn, một cái nhìn đầy bất ngờ cho bất kì ai. Nó chắc chắn sẽ thật sự hữu ích cho văn phòng, cho những người yêu sách hoặc cũng có thể tận dụng để đồ cho khu giải trí.

Mẫu giá sách gỗ kết hợp khung sắt

Mẫu giá sách gỗ liền hệ kệ tivi phòng khách

 

Trên đây là tổng hợp Top 10 mẫu giá sách – kệ sách treo tường đẹp và phổ biến nhất tại hcm. Để tham khảo thêm các mẫu kệ sách treo tường xin vui long truy cập website: gotrangtri.vn, để đặt hàng mẫu giá sách đẹp và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *